làm đều mực cho máy in phun Epson

làm đều mực cho máy in phun Epson

làm đều mực cho máy in phun Epson chỉ là mốt vấn đề lỗi trong số các lỗi của epson, mà ban đầu khi sử dụng máy in Epson mới, có thể bạn sẽ không hề mắc phải một số lỗi nào, nhưng dần dần về sau, chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, có thể máy in Epson của bạn thường xuyên mắc phải các lỗi bất ngờ khiến bạn bối rối và không hề tìm ra được nguyên nhân cũng như cách khắc phục lỗi. Mà khi đó lại rất bối rối.

Khi mà in nhiệt dùng dòng máy 1430 hay 1390, dùng bộ dẫn mực ngoài và có nút reset mực nóng : Ấn giữ nút hình giọt nước 5s đợi cho đèn nguồn chốp 3 lần rồi thả ra , máy sẽ cleaing mực đợi cleaing xong mất khoảng 1 phút rồi chúng ta in lại. Nếu chưa được thực hiện lặp lại 2-3 lần.

Nhưng với dòng L1800 hay L800, thì epson chơi luôn tự reset mực thải, cái này có cái hay là tiết kiệm mực, nhưng mỗi khi khóa mực, là cũng có thể bị tắc mực. nếu với anh em nào liều, chút thôi. sẽ tháo bộ tiếp mực của máy ra, mua xi lanh, sau đó hút mực từ trong bộ dẫn mực.

làm đều mực cho máy in phun Epson làm đều mực cho máy in phun Epson

Lưu ý cách này không dành cho anh em nào nhát tay.

cách 2 an toàn hơn, anh em chú ý đến dây mực thải của máy, cái mà bơm mực dư ra ngoài đó, nếu dây mực thải có dây nối dài ra thì phiền bạn hãy rút dây nối dài ra và cắm vào dây mực thải ngắn nằm sát vỏ máy. sau đó đưa xi lanh vào và hút ra.

làm đều mực cho máy in phun Epson

Nhưng 2 cách trên chỉ dùng cho trường hợp tệ nhất. chứ nếu không có gì phức tạp, anh em cứ chọn Cleaning và Power Cleaning.

Trong đó, mục:

+ Cleaning: Là dạng cleaning mực bình thường như các máy Epson khác mực sẽ được bơm kép hút mạnh và tống mực thải ra ngoài theo dây mực thải.

+ Power Cleaning: Tương tự như cleaning nhưng lực hút mạnh hơn và lượng mực thải ra ngoài cũng nhiều hơn (ước lượng mạnh hơn cleaning thường ít nhất là 3 lần) thời gian đợi power cleaning cũng dài hơn. Power Cleaning chỉ sử dụng cho trường hợp nghẹt mực rất nặng (nghẹt khoảng trên 50%) mà đã cleaning thường 2-3 lần rồi mà chưa đều.

sau khi làm rồi, anh em nhớ test mực nhé.

làm đều mực cho máy in phun Epson làm đều mực cho máy in phun Epson

xưởng may KN – xưởng bỏ sỉ đồ bộ, bỏ sỉ áo khoác nữ, mẫu áo gia đình đẹp, đặt áo thun nhóm

Zalo
0938689062