Showing 1–12 of 34 results

xưởng may áo thun trơn

áo thun trơn

áo thun trơn đã và đang nhận được sự tin dùng từ khách hàng, chúng tôi luôn cam kết mang đến chất lượng vải áo thun trơn giá sỉ chuẩn với nhiều màu sắc, thiết kế đẹp đẽ và luôn miễn phí với mọi đơn hàng cùng với công nghệ in ấn tốt kèm theo bảo hành 100%

áo thun trơn in nhiệt

Chuyên bán sỉ áo thun in nhiệt

Chắc hẳn chúng ta đều biết sỉ áo thun in chuyển nhiệt là một loại áo rất thông dụng và hữu dụng với bất kỳ ai khi muốn làm mới chính mình. Nếu như những ngày bình thường chúng ta quen thuộc với các loại áo thun thiết kế cầu kỳ và in hình các kiểu thì với một chiếc áo thun trơn đơn sắc màu theo sở thích sẽ khiến bạn trở nên thanh thoát hơn bao giờ hết. Chính vì sự đơn giản mà chúng ta ai cũng đã và đang trang bị cho mình một vài chiếc áo thun trơn trong bộ sưu tập quần áo cá nhân.

áo thun trơn in chuyển nhiệ

bỏ sỉ áo thun in nhiệt

Sản phẩm phôi áo thun in chuyển nhiệt chất lượng cao nhất có giá 32/áo, yêu cầu kỹ thuật in phải chuẩn, hóa chất phủ và vật tư in phải có nguồn gốc chính hãng từ Hàn Quốc. Các dòng áo thun chuyển nhiệt giá rẻ khác có giá 33k/áo, 35k/áo, 38k/áo,… các loại này có khả năng tương thích cao hơn, thích hợp với phân khúc thị trường giá rẻ, khả năng cạnh tranh cao. Tất cả các mặt hàng này đều có sẵn và chỉ phân phối sỉ với số lượng tối thiểu 20 áo.

sỉ áo thun trơn in nhiệt

quý khách kết bạn zalo :

0978.326.993 hoặc 0977.468.815

hoặc gọi số điện thoại : 0938.689.062 để đươc tư vấn giá cả khi đặt order số nhỏ.

nếu quý khách muốn đặt áo thun trơn giá rẻ số lượng lớn hoặc cắt may , vui lòng gọi 0938.078.960

phôi áo thun in nhiệt

xưởng áo thun KN cung cấp chất lượng áo thun giá sỉ rẻ nhất tốt nhất, kiểu dáng cạnh tranh nhất ở xưởng may áo thun trơn, xưởng áo thun uy tín nhất hiện nay, chuyên cung ứng nhận áo thun trơn nữ các loại: buôn bán áo thun ,cung cấp phôi in chuyển nhiệt, bỏ sỉ áo thun trơn,.. giá cả đảm bảo rẻ nhất thị trường.

Zalo
0938689062