xử lý lỗi mực làm hư bản in

xử lý lỗi mực làm hư bản in

xử lý lỗi mực làm hư bản in

xử lý lỗi mực làm hư bản in cũng là 1 vấn đề mà anh em in chuyển nhiệt hay gặp, đang in ngon lành cành me, tự dưng có 1 đường mực dài dài vô duyên chạy qua, tạch bản in, mà nhất là khi không dòm cái máy đang chạy, thế là hư bản in nguyên cụm. Ức chế, chửi, anh em nào nóng tính, shut luôn máy in 1 phát,

Oh no, bình tĩnh nào, xử lý đơn giản mà. ở đây có 2 lỗi do mực như trong hình.

lỗi đầu tiên, tưa ,mực ra đầy giấy , là do giấy in bị vênh, mà giấy bị vênh thì cần bảo quản, anh em nào chưa biết vui lòng xem bài này.

xử lý lỗi mực làm hư bản in

lỗi thứ 2, là in ra có vệt mực khô bám theo giấy, theo 1 trục, nhìn trong hình hơi mờ, lỗi này xử lý ra sao đây. cũng đơn giản, trước khi xử lý lỗi, hãy hiểu vì sao có lỗi.

xử lý lỗi mực làm hư bản in

lỗi dính bám mực khô là do hệ thống bánh chạy cuốn giấy, là 500 anh em bánh chạy màu xám.nằm dưới thanh trượt đầu phun, khi đầu phun in ra, do cơ chế làm nóng mực để in lên giấy, nhất là khi mà sau khi reset mực hay clean, hay còn mực ướt, anh đầu phun chạy qua chạy lại, bắn mực vào con lăn đó. thế là nó bám mực, lâu ngày bám vào giấy

xử lý lỗi mực làm hư bản in

khi này anh em cần lấy cồn, nhỏ vào con lăn, sau đó bật chế độ in, in giấy trắng, màu trắng luôn, chạy 20 tờ, cho cuộn hết mực dơ ra là ok.

chúc anh em làm ăn phát đạt.

xưởng may KN – đặt áo nhóm tự thiết kế, áo đồng phục lớp giá rẻ, bỏ sỉ đồ bộ vải cotton, áo nhóm đi du lịch

Zalo
0938689062