hạn chế in chuyển nhiệt bị lỗi

xử lý để hạn chế in chuyển nhiệt bị lỗi

xử lý để hạn chế in chuyển nhiệt bị lỗi

xử lý để hạn chế in chuyển nhiệt bị lỗi là điều mà dân in áo đều nắm được, chứ in mà tạch miết chắc anh em bà con không trụ nổi, tất nhiên tỷ lệ hư hại phải có, nhưng ít thôi, chứ tạch hoài, bán máy và đi bán file dạo quá anh em ạ

xử lý để hạn chế in chuyển nhiệt bị lỗi

nay mình chia sẽ 1 vài cách để hạn chế lỗi in ấn chuyển nhiệt

1.lỗi bị bám mực quanh viền.

Ồ hố, tất nhiên là dùng giấy in hàng hịn như giấy in chuyển nhiệt Sublimation đế hồng thì càng dễ bị, lý do vì sao, thì anh em chịu khó xem qua bài này

khi đó chúng ta phải làm sao, đơn giản, như đang giỡn. mà không có giỡn nha, anh em sắm cây kéo bén ngót, phải bén, lua 1 vòng quanh khung giấy, chừa lại cái in thôi, thế là ok, bỏ được mực bám viền giấy.

2. lỗi quên đảo giấy hay in ra rìa.

anh em cẩn thận với khúc này, nhớ luôn đảo giấy, và tạo 1 bản file excel, canh lưới giới hạn in, chỉ trong giới hạn in là ok, chẳng bao giờ in ra rìa được.

3. lỗi dơ áo

cái này kinh điển, bao quát kinh điển, dơ áo có 2 loại, dơ do bụi vải, cái này có bài viết chia sẻ, nhưng cũng không hạn chế được, do chỗ may áo thôi, dơ là bỏ cái áo, mất tiền cafe.

nhưng dơ do anh em thì phải xem lại, cách khắc phục nhằm tránh dơ do bàn nhiệt ép xuống áo, anh em nhớ trước khi hạ bàn ép, cần lấy 1 giấy a3 photo, loại mà 150k/500 tờ, lót lên trên áo và bản in,sau đó hạ bàn ép. ok. bao ok

nhớ giũ áo vài cái, lỡ có cộng chỉ nó núp lùm ngay trong áo, in lên bị cái lằn vành trong hình, bỏ xừ, đi cái áo,tự thưởng bản thân luôn.

4. lưu ý trước khi in

trước khi anh em nhớ hạ bàn nhiệt xuống, không in áo nhé, nhớ lót giấy photo lên tấm cao su in, cú hạ này là làm cho thanh nhiệt trong bàn ép lan nhiệt, đủ nhiệt để chơi.

chúc anh em làm ăn phát tài

xưởng may KN – nhà bán buôn đồ bộ nữ giá sỉ, xưởng bỏ sỉ áo khoác, mẫu áo nhóm đi biển, bán áo thun đồng phục gia đình

Zalo
0938689062