màu của mẫu in và màu áo

màu của mẫu in và màu áo

màu của mẫu in và màu áo trong in chuyển nhiệt đang là 1 vấn đề mà anh em trong nghề, dù mới làm hay làm lâu, cũng dễ dính phải. nên hôm nay mình chia sẻ cách lên màu cho áo thun in chuyển nhiệt, trên các màu áo sáng màu.

đầu tiên, anh em cần hiểu, áo thun mà chúng ta in chuyển nhiệt, có 2 loại:

1.Vải thun PE

Vải thun PE hay chính là vải Polyeste. Đây là loại vải khá phổ biến trên thị trường, và đặc biệt thích hợp sử dụng để làm vải thun in chuyển nhiệt chất lượng.

Đặc điểm của vải thun PE Với thành phần là 100% sợi PE cho ra loại vải có độ bền rất cao. Sử dụng vải thun PE thường ít bị nhàu và ít bị co lại khi sử dụng.

Từ đó có thể nhận thấy, đặc điểm của vải thun PE hoàn toàn có thể đáp ứng được các yêu cầu trên khi lựa chọn vải in chuyển nhiệt tốt nhất. Chắc chắn rằng sẽ giúp bạn có được những họa tiết in ấn ưng ý, làm hài lòng bạn khi chọn vải PE để in chuyển nhiệt.

2.Vải thun Sufa

Ngoài vải thun PE thì vải thun sufa cũng là loại vải thun in chuyển nhiệt đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

Vải thun sufa là loại vải được tạo thành từ chất liệu poly 95% , có độ bền cao, ít thấm nước và khi vò nhẹ ít bị nhàu. Đây chính là đặc điểm có thể đáp ứng được khi in chuyển nhiệt cho ra sản phẩm chất lượng. Ngoài ra vải thun Su còn có giá thành hợp lý, phải chăng rất được ưa chuộng trong ngành may mặc, thời trang. Đặc biệt là nhu cầu làm mẫu áo đồng phục gia đình

từ vấn đề trên, in chuyển nhiệt lên áo màu trắng thì màu nào anh em cũng phang được hết, không cần ngán. nhưng với áo màu sáng, lại là khác.nhiều anh em hỏi mình sao mình in lên áo màu sáng đẹp thế, cái này mình có chia sẻ trong bài viết này.

và một phần mình do mình lên màu khi ghép các mẫu áo lớp đẹp nhất. giờ mình chia sẻ nhé.,

áo màu sáng  như vàng, thiên thanh, xanh non, hồng thì anh em chú ý:
nếu áo màu vàng, mà trong hinh in có màu vàng, anh em chuyển cái màu vàng đó qua màu khác.

ví dụ mẫu này, anh em in lên thiên thanh, xanh non, hồng, trắng, hồng đậm, xanh ngọc thì ok, chứ vàng là tạch ngay cái text Tiền…

lúc này anh em chuyển text đó về màu cam, hay đỏ chẳng hạn, và ghép áo là ok. khách chọn in phà phà.

Khẩu quyết là màu áo không trùng màu trong hình là ok, nhưng nếu cái text có màu bên trong là vàng, bên viền đen, vẫn in được bình thường nhé, vì in lên màu vài lấy màu bên trong rồi.

vẫn có trường hợp, áo màu xanh non, trong hình này, anh em vẫn in bình thường, vì cái này đậm hơn một tông

với các màu có tông nóng  như cam, tím, tím đậm, cam đậm thì chỉ có phang màu được màu đen, đỏ mà thôi, mới bật lên nổi,

màu xám tro hay màu xám tiêu cũng lên được màu, nhưng nhạt, có ICC hay qua CYMK, ép màu, cũng lên không xi nhê, anh em chỉ có in decal hay PET, in kéo lụa thôi.

và 1 lý do nữa, anh em nên dùng giấy chuyên dụng, in những mẫu áo nhóm đẹp sẽ đẹp hơn giấy thường.

Zalo
0938689062