tìm nguồn hàng quần áo bán online

tìm nguồn hàng quần áo bán online giá cạnh tranh

tìm nguồn hàng quần áo bán online đang trở thành mối quan tâm của rất nhiều các bạn trẻ và những bà mẹ có nhiều thời gian rảnh rỗi, có mong muốn kiếm thêm thu nhập cho gia đình. Nếu bạn đang có ý định mở shop bán quần áo online nhưng không biết nên lấy nguồn hàng ở đâu? Dưới đây là địa chỉ tìm nguồn hàng quần áo bán online giá sỉ lẻ giá rẻ phổ biến nhất dành cho các shop bán quần áo online trên facebook, zalo, instagram để mọi người cùng tham khảo.

các shop quần áo lấy hàng ở đâu ?? câu hỏi tưởng dễ mà khó

Ban đầu, hầu như tất cả mọi người nảy sinh ý tưởng kinh doanh bỏ sỉ quần áo thì phần lớn mọi người đều nghĩ ngay trong đầu sẽ nhập hàng tại các chợ đầu mối. Và theo như thống kê của chúng tôi thì gần như 70% các shop bán quần áo online đều lấy hàng từ các chợ đầu mối lớn như ở Hà Nội là chợ Ninh Hiệp, Đồng Xuân, tp Hồ Chí Mình là chợ Tân Bình, An Đông.

tìm nguồn hàng quần áo bán onlineáo thun tay lỡ unisex

Nguồn hàng nhập về các chợ này chủ yếu được là từ Quảng Châu, Trung Quốc, Thái Lan hoặc đặt hàng từ các xưởng may gia công. Nhập hàng tại các chợ đầu mối có ưu điểm là khá thuận tiện, không tốn nhiều công sức, các mặt hàng tại đây khá phong phú về kiểu dáng, mẫu mã, chủng loại.

Mặc dù vậy chất lượng sản phẩm đa số chỉ ở mức bình dân. Và chỉ những người thân quen hay có mối làm ăn lâu năm mới mong muốn có được giá sỉ tốt nhất. Các chủ hàng chỉ cần nhìn một cái là biết ngay bạn là dân chuyên nghiệp hay gà mờ. Nếu không có kinh nghiệm thì kiểu gì cũng bị chém giá cao.

xưởng sỉ quần áo nữ giá rẻ KN

Bạn có thể tự tìm cho mình nguồn hàng là các cơ sở chuyên gia công sản xuất quần áo thời trang các loại và trở thành đối tác của họ. Đặt hàng và chọn mẫu trực tiếp tại xưởng thì giá sẽ rẻ hơn là khi mua lại qua trung gian. Hơn nữa, các sản phẩm được may ra đều có giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu hàng hóa của cục sở hữu trí tuệ cấp. Nên quần áo lấy từ nguồn này có ưu điểm là ít bị đụng hàng với các shop khách.

chuyên sỉ đồ bộ satin chuyên sỉ đồ bộ satin

Nhưng nói chung thì hàng gia công trong nước không được đẹp như hàng đặt ở nước ngoài về. Chất lượng vải cũng là một vấn đề đáng lưu ý. Ngoài ra các xưởng may thường có quy định đơn hàng tối thiểu, nên nếu là người mới kinh doanh đặc biệt là kinh doanh nhỏ mà tìm nguồn hàng quần áo bán online với số vốn ít sẽ gặp khó khăn vì cần khá nhiều vốn.

Nhưng ở KN, chúng tôi hỗ trợ các đơn hàng nhỏ lẻ cho anh chị mới bán sỉ đồ bộ, hay bán buôn áo thun nữ hàng teen, với số lượng hàng nhập không ép số lượng.

Zalo
0938689062