cách xử lý lỗi khi in chuyển nhiệt

cách xử lý lỗi khi in chuyển nhiệt

cách xử lý lỗi khi in chuyển nhiệt

cách xử lý lỗi khi in chuyển nhiệt đang làm cho anh em in bằng mực nhiệt phải đau đầu, phải nói rất đau đầu. Ở bài viết đầu tiên này, mình chia sẽ cách xử lý lỗi sọc giấy răng cưa, lỗi này chỉ có khi dùng giấy in chính hãng, giấy thuốc, chứ anh em dùng giấy photo bình thường, sẽ không bị. Nhưng mình nghĩ rằng dùng giấy chuyên dụng sẽ tốt hơn cho anh em trong công việc.

cách xử lý lỗi khi in chuyển nhiệt

Như trong hình phía trên, do mình làm lu bu xu, lo in áo thun nhóm đi biển, không nhìn lại, thế là một mớ giấy đã bị răng cưa, dính kèm theo bột mực khô, rất là bực mình. muốn xứ lý lỗi này, bạn cần hiểu nguyên nhân của nó, giấy mình đang dùng là giấy thuốc, độ dày cao hơn nhiều giấy photo, mà máy Epson thì thiết kế cho sử dụng photocopy print trên giấy photo bình thường, thế là khi chúng ta dùng giấy thuốc, lâu ngày, mực nó dính ngay bánh xe kéo giấy, bám vào đó, Ồ hố.

khi này anh em xử lý ra sao, dùng cồn, dùng nhíp nhổ bánh răng, làm cách nào cũng bị nặng hơn. Khi này đơn giản, anh em chỉ cần mua giấy có độ dày chút, như giấy roki, sao đó luồn vào dưới khay giấy ra, kéo vào trong bánh trăng, lua vài đường, anh em sẽ thấy kẻ thù bột mực khô rớt như sung, kéo qua lại nhé, đừng kéo lên xuống, làm lệch trục tâm bánh xe.

khoảng 100 tờ là làm 1 lần nhé anh em

chúc anh em làm được nhiều đơn áo gia đình mùa hè, những kiểu áo lớp dễ thương

xem thêm cách xử lý lỗi mực in bị tắc

Zalo
0938689062