cung cấp quần áo giá sỉ

cung cấp quần áo giá sỉ

cung cấp quần áo giá sỉ

cung cấp quần áo giá sỉ tại các chợ đầu mối về quần áo trong Sài gòn có các chợ lớn, là nơi cung cấp quần áo sỉ giá cực rẻ cho các sỉ buôn bán quần áo sỉ online

1.Chợ Tân Bình

Chợ Tân Bình từ lâu đã nổi tiếng là nơi bán sỉ quần áo với giá rẻ nhất trên địa bàn thành phố. Mỗi ngày hàng trăm hàng ngànngười ghé đây lấy hàng để đi buôn mà, thậm chí dân tỉnh còn phải lên tận đây chọn hàng như áo thun trơn giá rẻ, đồ bộ nữ mặc nhà gom về bỏ mối. Mặt hàng chính ở chợ này là quần áo may sẵn.Giá hàng hóa đều được niêm yết trước, đa số bán sỉ theo lô từ 10 đến 12 cái với màu sắc và size khác nhau. Nếu gom càng nhiều thì sẽ được tính giá sỉ rất rẻ.

cung cấp quần áo giá sỉ cung cấp quần áo giá sỉ cung cấp quần áo giá sỉ

cung cấp quần áo giá sỉ tại tphcm

2.Chợ Hạnh Thông Tây

Chợ bắt đầu họp từ 5 giờ tối nên em đi lấy hàng là tiện nhất luôn, hợp cho mấy chị em văn phòng đi làm về rồi ghé lấy hàng. Tầm 8 giờ – 8 giờ 30 là chợ đông người. Ở chợ này hàng hóa đa dạng không kém gì các chợ đêm khác từ quần áo, túi xách, phụ kiện, trang sức, giày dép, …nhiều nhất là hàng áo đồng giá 35k/cái, nếu lấy luôn 3 cái thì 100k.

3.Chợ An Đông

Chợ An Đông là một trong những chợ trung tâm của thành phố và là nơi bán sỉ quần áo lớn nhất TP.HCM sau chợ Tân Bình thôi.Nơi đây kinh doanh các mặt hàng phổ biến, quần áo ở các trung tâm này đa phần đều lấy nguồn từ Quảng Châu, Thái Lan, xưởng quần áo giá sỉ nên có nhiều mặt hàng cao cấp mà ở chợ Tân Bình không có. Chính vì vậy mà giá sỉ đồ bộ thun cotton hay các sản phẩm khác ở chợ An Đông “nhỉnh” hơn so với Tân Bình.

áo quần giá sỉ tân bình, hồ chí minh

4.Chợ Bà Chiểu

Chợ Bà Chiểu được biết đến là một trong những ngôi chợ bán lẻ lớn và lâu đời nhất TP.HCM. Chợ có 3 khu bỏ sỉ quần áo: trong lồng chợ, chợ đồ si phía sau (bán ban ngày) và chợ đêm phía trước (bán buổi tối) với giá cả bình dân.Nếu bạn đi chợ Bà Chiểu, nên đi tầm 7-8h tối, giờ đó gửi xe phía bên kia đường, trong các trường học rồi từ từ dạo chợ

Zalo
0938689062