Hãy cùng điểm qua những phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp tốt nhất hiện nay đã được KN tổng hợp ngay bên dưới, thiết thực cho anh em

1.Adobe Illustrator

Adobe Illustrator (thường gọi là Illustrator, viết tắt là AI) là phần mềm thiết kế dạng vector chuyên nghiệp nhất hiện nay. Đây là phần mềm chuyên vẽ để tạo các đối tượng mới chứ không phải dùng để chỉnh sửa hình ảnh như Photoshop (sử dụng các thuật toán, đối tượng hình học và dựa vào khả năng thiết kế, sáng tạo của người dùng để tạo ra các sản phẩm có chất lượng hình ảnh cao mà không sợ bị vỡ khi zoom lớn.)
AI được sử dụng nhiều trong việc thiết kế các banner, poster, các nhân vật hoạt hình, đối tượng 2D, cover, namecard và thiết kế logo đẹp và ấn tượng, phù hợp cho anh em vẽ và thiết kế áo đồng phục nhóm đi biển.. Tuy nhiên AI chỉ mạnh trong thiết kế đồ họa 2D, cũng có hỗ trợ thiết kế 3D nhưng khả năng hỗ trợ hạn chế.

link tải: https://drive.google.com/open?id=1uN9GLRq47rXTeftdML5g6X85C8P2EMau

2.CorelDraw

CorelDraw là một phần mềm giống như Illustrator, đây là một phần thiết thiết kế đồ họa vector, cho phép người dùng sử dụng các công cụ sẵn có để tạo thành các đối tượng khác nhau.
CorelDraw được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực thiết kế cover, baner, áp phích, quảng cáo, thiết kế áo thun gia đình đẹp

link tải : https://drive.google.com/open?id=1iIltAYbhNJRVBhLuvEpbxWTYRbZx6MaF

3.Adobe Photoshop

Adobe Photoshop (thường gọi là Photoshop, viết tắt là PS) là một trong những phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp nổi tiếng nhất.
Photoshop với khả năng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp mạnh mẽ mà rất nhiều người biết đến, có thể có thể làm nên những hình ảnh ấn tượng; hô biến, chỉnh sửa mọi hình ảnh từ xấu thành đẹp lung linh và ngược lại. Ngoài ra Photoshop còn được dùng trong công việc thiết kế website, vẽ texture cho các phần mềm đồ họa 3D.

link tải : https://drive.google.com/open?id=1zTLK7z9VdN8u5umLaodX57pyU6E1o4Wm