xưởng áo thun trơn

hotline : 0938.078.960 để nhận báo giá áo thun trơn trơn tốt nhất

✔ Đồng giá các size S, M, L

✔ Form co dãn 4 chiều – hợp cho cả nam và nữ.

✔ Chất liệu cotton 4 chiều mềm mịn, thấm hút mồ hôi cực tốt.

✔ Giao hàng toàn quốc

áo thun trơn in nhiệt

áo thun trơn màu thiên thanh

áo thun trơn

Một chiếc áo thun trơn chuẩn phải đẹp từ chất liệu, kiểu dáng, màu sắc cho đến hình ảnh và cả thông điệp được in trên nó. Hầu hết áo thun chúng ta mặc ngày nay đều làm từ sợi vải cotton, polyeste và sự pha trộn của hai thứ vải này với nhau. Khi được pha thêm polyeste nhằm tạo độ co giãn, các tính năng trên của áo thun sẽ giảm đi, song nó lại tạo ra những đường lượn gợi cảm cho người mặc. Đó là lý do đàn ông luôn thích áo thun làm hoàn toàn từ vải cotton, còn phụ nữ lại ưa chuông áo có chất co giãn để tăng thêm nét quyến rũ.

xưởng may KN

Nếu quý khách có nhu cầu in chuyển nhiệt trực tiếp lên áo thun trơn in chuyển nhiệt, xin liên hệ trực tiếp đến xưởng áo thun KN được tư vấn miễn phí và phục vụ chu đáo. Chúng tôi nhận đơn hàng không giới hạn về số lượng, in ấn trong thời gian nhanh nhất nhằm tạo sự thuận tiện cho khách hàng với giá cả rất hợp lý chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

  1. Loại vải cotton 2 hoặc 4 chiều
  • Số lượng áo từ 32k.áo
  • Nếu đặt số lượng nhiều, bạn có thể trực tiếp liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại, chúng tôi sẽ có những ưu đãi đặc biệt về giá cho bạn,.
  1. Giá sản phẩm cung cấp ở trên áp dụng cho tất cả màu sắc của áo, chỉ phụ phí nếu bạn có yêu cầu thêm về cách thiết kế khác kiểu áo thun truyền thống và size áo lớn hơn.
Mr.Khoa / xưởng may KN

Xưởng may áo thun trơn giá rẻ chuyên may và cung cấp áo thun trơn giá sỉ, bao gồm các loại áo thun trơn 4 chiều, áo thun trơn 2 chiều, áo thun trơn thời trang, áo thun trơn cá sấu… với giá gốc tận xưởng, áo thun trơn giá cạnh tranh nhất TPHCM (Nhận bán sỉ trên toàn quốc).

xưởng may KN