series chạy quảng cáo facebook phần 2

cách viết bài post facebook và hạ gúc khách hàng

cách viết bài post facebook và hạ gục khách

cách viết bài post facebook và hạ gục khách hàng trên Quảng cáo trên Facebook , mà Quảng cáo trên Facebook thường là quảng cáo trên Newfeed của người dùng theo cơ chế cuộn (Laptop, Desktop) hoặc vuốt (Lướt – với di động hoặc tablet).

Do vậy NẾU hình ảnh quảng không cuốn hút, Tiêu đề quảng cáo không ấn tượng, 10s đầu của video quảng cáo nhàm chán người dùng sẽ LƯỚT qua.

Do vậy cũng nên hiểu rằng hình ảnh có cũng ảnh hưởng lớn đến kết quả, hiệu quả của một chiến dịch quảng cáo. Để 1 bài quảng cáo hấp dẫn thu hút khách hàng nhất bạn cần tập trung vào 3 yếu tố:

– Hình ảnh/video

– Câu tiêu đề

– 5 dòng đâu tiên

1. Đầu tư hình ảnh nếu muốn bán hàng online thành công

Hình ảnh đẹp, thay vạn lời nói. Giống như một bài post của xưởng KN. Nhìn vào có phải hình ảnh nhìn rất kích thích đúng không? Chỉ nhìn vào cũng thấy là muốn làm áo thun nhóm đi biển rồi. Người chạy quảng cáo đã làm rất tốt việc khơi gợi lên tâm tư trạng thái của khách hàng

Đầu tiên để làm hình ảnh tốt, trước hết cần biết sắp xếp bố cục

a. Dạng 4 hình dọc

+ Hình đầu tiên có kích thước: 600 x 900 pixel. Những hình còn lại 900 x 900 pixel.

+ Phù hợp những sản phẩm chụp với mẫu.

cách viết bài post facebook và hạ gúc khách hàng

b. Dạng 2 hay 4 hình ngang

c.Dạng 1 hình

Lưu ý để hình ảnh hấp dẫn khách hàng

– Nên chạy nhiều hình ảnh mẫu áo thun gia đình để tăng tỷ lệ khách hàng click vào mẫu quảng cáo.

– Nếu chạy dạng 4 hình nằm ngang hoặc 4 hình nằm dọc thì ảnh đầu tiên (Ảnh lớn nhất): Thể hiện súc tích toàn bộ nội dung quảng cáo – đây là hình ảnh giúp chốt để giữ chân khách hàng lại đọc bài viết quảng cáo.

– Hình ảnh phải rõ ràng đẹp

– Khi đăng thì nên thử thay đổi vị trí của từng hình để xem mẫu nào đẹp nhất. Luôn đặt mình vào địa vị khách hàng để cảm nhận.

– Nên chỉnh hình ảnh đúng kích thước như gợi ý ở trên để hiển thị đẹp nhất.

– Với áo đồng phục lớp đẹp nhất thì cứ đăng nhiều hình lên. Kinh nghiệm của mình đăng nhiều thì chi phí quảng cáo rẻ hơn (vì khách hàng sẽ có hành vi click vào xem).

– 4 hình những mẫu áo nhóm đẹp nhất đầu tiên được coi là mặt tiền sẽ đập vào mắt khách hàng đầu tiên. Vì thế bạn nên đưa hình của những sản phẩm bán chạy nhất lên. Lưu ý: 1 bức ảnh thì nên là 1 sản phẩm khác nhau. ( giống như của trong hình)

phần tiếp theo sẽ là chia sẻ về content, click vào đây xem nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
0938.078.960